กำลังแสดงผลการค้นหา 2 จาก 2 รายการ
ที่เกี่ยวข้องที่สุด
การแปลงมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารของ BRCGS ฉบับที่ 8 ถึง 9 สำหรับผู้ต
ราคาเริ่มต้น
ประเภทของหลักสูตร
- สาธารณะ
- ที่บริษัท
หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีความเข้าใจอย่างครบถ้วนเกี่ยวกับมาตรฐาน BRCGS และวิธีการดำเนินการตรวจสอบตามฉบับที่ 9 ของ BRCGS
ประเภทของหลักสูตร
- สาธารณะ
- ที่บริษัท
การแปลงมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารของ BRCGS ฉบับที่ 8 ถึง 9 สำหรับไซต์
ราคาเริ่มต้น
ประเภทของหลักสูตร
- สาธารณะ
- ที่บริษัท
หลักสูตรหนึ่งวันจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับระเบียบปฏิบัติและข้อกำหนดของมาตรฐานสากลด้านความปลอดภัยของอาหาร BRCGS ฉบับที่ 9 - LRQA
ประเภทของหลักสูตร
- สาธารณะ
- ที่บริษัท